กรีนที นิวทริ-โปรตีน GREEN TEA NUTRI-PROTEIN กรีนที นิวทริ-โปรตีน ชาเขียว Amway Nutrilite GREEN TEA NUTRI-PROTEIN

ราคา฿960
กรีนที นิวทริ-โปรตีน GREEN TEA NUTRI-PROTEIN

กรีนที นิวทริ-โปรตีน ชาเขียว Amway Nutrilite GREEN TEA NUTRI-PROTEIN

บำรุงสุขภาพ ทานง่าย หอม อร่อย
ลดความเสี่ยงต่อโรคหัวใจ เสริมภูมิต้านทาน
ผู้ที่ทำงานหนักและอ่อนเพลียทำให้ร่างกายสดชื่นขึ้นค่ะ
Nutrilite Green Tea Nutri Protein นิวทรีไลท์ กรีนที นิวทรี โปรตีน
NUTRILITE Protein Drink Mix Green Tea Flavour ** สินค้าจากแอมเวย์มาเลเซีย
โปรตีน จำเป็นต่อการเจริญเติบโตและช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย และให้กรดอะมิโนที่จำเป็นต่อการสร้างโปรตีนชนิดต่างๆในร่างกาย

• แคลเซียม มีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟันที่แข็งแรง และมีส่วนช่วยในการแข็งตัวของเลือด
โปรตีนสกัดเข้มข้น ให้กรดอะมิโนจำเป็น ปราศจากไขมันและโคเลสเตอรอล

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
โปรตีนสกัดจากถั่วเหลืองและนม

ส่วนประกอบที่สำคัญ:

สารสกัด
โปรตีนจากถั่วเหลือง 39%

นมผงขาดมันเนย 10%

ชาเขียว 3.5%

แคลเซียม ฟอสเฟต ไทรเบสิก 2.7%

วิธีเตรียมและบริโภค:

2 ช้อนตวงในกระป๋อง (23.50 กรัม) ให้
โปรตีน 9 กรัม รับประทานวันละ 2 ช้อนตวง โดยผสมนิวทริไลท์ กรีนที นิวทริ-โปรตีน กับน้ำเย็น 200 มิลลิลิตร หรือผสมในอาหาร หรือเครื่องดื่มตามความต้องการ

คำเตือน: อ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค

ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค





ชาเขียวนับเป็นแหล่งสำคัญของสารพฤกษเคมี
ที่มีอยู่ในใบชาสดแต่เดิมมากที่สุดเนื่องจาก
มิได้ถูกทำลายหรือเปลี่ยนสภาพด้วยเอ็นไซม์
สารพฤกษเคมี หรือสารไฟโตนิวเทรียนท์
สำคัญในชาเขียวคือกลุ่มโพลีฟีนอลส์หรือ
ฟลาโวนอยด์ (Flavonoids) สารที่มีมากที่สุด
คือ แคททิชิน (Catechins) ซึ่งอยู่ในรูปของ
สารเอพิแกลโลแคททิชิน ไกลเคท (Epigallo
Catechin Glycate) หรือสารอีจีซีจี ขณะที่
สารกลุ่มโพลีฟีนอลส์ ที่เรียกว่า ธีอะฟลาวินส์
(Theaflavins) ที่เกิดจากการโพลิเมอไรเซชัน
(Polymerization) ของแคททิชิน ระหว่าง
การบ่มยังพบได้บ้างในชาเขียว

ประโยชน์ของชาเขียวต่อสุขภาพโดยเฉพาะ
อย่างยิ่งในด้านการป้องกันโรคมะเร็ง รวมทั้ง
โรคหัวใจและหลอดเลือดได้รับการยืนยัน
อย่างแพร่หลาย ข้อมูลการศึกษาวิจัยทาง
การแพทย์ในมนุษย์พบว่า ในประเทศที่ดื่ม
ชาเขียวมากที่สุดมีปัญหาการเกิดมะเร็งใน
ลำไส้ใหญ่ ระบบทางเดินอาหาร ตับอ่อน
และหลอดอาหารต่ำสุด ข้อมูลการวิจัย
ที่ชัดเจนในญี่ปุ่นและจีนพบว่า การดื่มชา
สม่ำเสมออาจช่วยลดความเสี่ยงการเกิด
มะเร็งในกระเพาะอาหาร ส่วนมะเร็งชนิดอื่นนั้นข้อมูลยังไม่เป็นที่แน่ชัด

ในกรณีการเป็นสารป้องกันมะเร็งนักวิทยาศาสตร์พบว่าคุณสมบัตินี้เกิดขึ้นเนื่องจากสารพฤกษเคมี
ในกลุ่มฟลาโวนอยด์โดยเฉพาะอย่างยิ่งสารที่มีชื่อเรียกว่า “แคททิชิน” (Catechin) มีบทบาท
ในการทำลายอนุมูลอิสระที่ก่อปัญหาต่อเซลล์ ทำให้สามารถป้องกันโรคต่างๆ ที่เกิดจากความเสื่อม
เช่น ภาวะหลอดเลือดแดงแข็ง การเกิดต้อ ข้ออักเสบ รวมทั้งโรคมะเร็งที่มีสาเหตุมาจากอนุมูลอิสระ
เข้าไปทำลายเซลล์ได้ มีรายงานจากญี่ปุ่นออกมาว่าสตรีญี่ปุ่นที่ดื่มชาเขียวอย่างน้อย 3 ถ้วยต่อวัน
จะลดความเสี่ยงต่อการเกิดมะเร็งเต้านมในระยะแรกได้ ข้อมูลวิจัยชิ้นนี้เองที่ทำให้ชาเขียวเป็นที่นิยม
ของสตรีญี่ปุ่นมากขึ้น ในส่วนการป้องกันโรคหัวใจและหลอดเลือด สารไฟโตนิวเทรียนท์ในชาเขียว
ทำหน้าที่เป็นสารต้านออกซิเดชั่นหรือต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ทั้งยับยั้งการออกซิไดซ์
ของคอเลสเตอรอลชนิดเลว (LDL-Cholesterol) ได้ จึงช่วยลดและชะลอการเกิดภาวะ
หลอดเลือดแดงแข็ง นอกจากนี้ฟลาโวนอยด์ยังมีฤทธิ์ยับยั้งการสร้าง Cyclo Oxygenase
ซึ่งเป็นสารที่ทำให้เกิดการรวมตัวกันของเกล็ดเลือด จึงมีฤทธิ์คล้ายกับแอสไพรินปริมาณต่ำ
ฤทธิ์ดังกล่าวจึงช่วยลดโอกาสเกิดหลอดเลือดอุดตันจากลิ่มเลือดได้อีกทางหนึ่ง

  • สารแคททิชินกลุ่ม EGCG ช่วยลดการละลายของ
    เคสเตอรอล ใน Micells จึงมีผลลดการดูดซึม
    คอเลสเตอรอลในลำไส้เข้าสู่กระแสเลือดได้
  • ธีอะฟลาวินส์สามารถเพิ่มการขับถ่ายไขมัน และ
    คอเลสเตอรอลทางอุจจาระในสัตว์กัดแทะได้
  • สารแคททิชินช่วยลดความเข้มข้นของคอเลสเตอรอล
    ในตับ โดยการเพิ่มตัวรับแอลดีแอล คอเลสเตอรอล
    (LDL – C receptor) ในเซลล์ตับ ส่งผลให้แอลดีแอล
    คอเลสเตอรอลในกระแสเลือดลดลง

0 comments:

Post a Comment

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Facebook Themes